Thỏi son có giá bằng cả chục căn biệt thự và các sản phẩm làm đẹp đắt “hết hồn”

0
1827
Thỏi son Guerlain KissKiss Gold and Diamonds Lipstick
Thỏi son Guerlain KissKiss Gold and Diamonds Lipstick

Nhìn món nào món nấy cũng thích, nhưng nghe xong mức giá chắc chắn ai cũng sẽ… khóc ròng.

1. Thỏi son L’Oreal Color Riche by Chopard là thỏi soi có giá bán cao nhất thế giới. Nằm gọn trong lòng bàn tay nhưng thỏi son này có giá lên tới 310 tỷ đồng. Phần thân thỏi son được làm từ vàng nguyên chất và nạm vô số viên hồng ngọc quý giá.

Thỏi son có giá bằng cả chục căn biệt thự và các sản phẩm làm đẹp đắt "hết hồn"
Thỏi son L’Oreal Color Riche by Chopard

2. Bộ sưu tập Socaillite (gồm son và mascara) của hãng The H. Couture Beauty có mức giá đắt không tưởng. Bộ sưu tập này có giá lên tới 308 tỷ đồng. Hai sản phẩm son và mascara được làm từ vàng trắng và đính hàng nghìn viên pha lê Swavorki.

Bộ sưu tập Socaillite (gồm son và mascara) của hãng The H. Couture Beauty
Bộ sưu tập Socaillite

3. Guerlain – cái tên nổi tiếng của giới mỹ phẩm Pháp cũng không chịu thua trong cuộc đua tạo ra những sản phẩm hàng hiệu đắt “cắt cổ”. Hãng này đã chế tác ra thỏi son Guerlain KissKiss Gold and Diamonds Lipstick bằng 200 viên kim cương và 110g vàng 18K. Giá của nó lên tới 1,3 tỷ đồng.

Thỏi son Guerlain KissKiss Gold and Diamonds Lipstick
Thỏi son Guerlain KissKiss Gold and Diamonds Lipstick

4. Cặp mi giả “lấp lánh” này là một thiết kế đắt đỏ của hãng Kre At Beauty. Nếu muốn sở hữu nó, bạn sẽ phải chi tới 32 triệu đồng để có thể sở hữu tuyệt tác này. Trên phần dán của mi có đính những viên pha lê lấp lánh.

Cặp mi giả Kre At Beauty
Cặp mi giả Kre At Beauty

5. Lọ kem nền Clé de Peau chỉ có dung tích 30ml nhưng giá bán lại đắt khủng khiếp, cụ thể là 5,7 triệu đồng. Nguyên nhân của mức giá đắt đỏ bắt nguồn từ tinh chất Illuminating Complex EX độc quyền có trong kem.

Lọ kem nền Clé de Peau chỉ có dung tích 30m
Lọ kem nền Clé de Peau

6. La Praine – một thương hiệu mỹ phẩm của Thụy Sĩ thì tung ra thị trường lọ cushion đắt tiền nhất thế giới, giá bán của lọ cushion này lên tới 8,2 triệu đồng. Kem nền được chiết xuất từ trứng cá muối, vừa là đồ trang điểm, vừa có chức năng dưỡng da.

Lọ cushion La Praine
Lọ cushion La Praine

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây