4 kiểu tóc xoăn cực hot của sao Hàn

0
1659
4 kiểu tóc xoăn cực hot của sao Hàn

Để biết được những kiểu tóc xoăn trendy nhất thì cũng không hề khó, chị em cứ tham khảo 4 gợi ý sau đây của các mỹ nhân Hàn.

Khi nói đến kiểu tóc nữ tính và yểu điệu, đa phần chị em sẽ nghĩ ngay đến tóc xoăn. Quả thực, tóc xoăn hết sức mềm mại và giúp diện mạo của chị em trở nên ấn tượng, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, tóc xoăn cũng có khá nhiều phiên bản và không phải kiểu nào cũng giúp nâng tầm diện mạo. Chị em có thể tham khảo 4 gợi ý sau đây của các mỹ nhân Hàn để tìm ra kiểu tóc phù hợp với minh:

Các mục

1. Tóc xoăn mái rèm cửa

Vừa khéo, kiểu mái này rất hợp với tóc uốn xoăn, giúp chủ nhân có được vẻ ngoài loáng thoáng nét cổ điển, kiêu kỳ. Tóc mái rèm cửa sẽ hé lộ một khoảng trán nhất định nên đảm bảo, gương mặt của bạn vẫn tươi sáng rạng rỡ. Chưa hết, kiểu mái này còn có tác dụng làm nhỏ mặt rất tốt, tạo vẻ mềm mại và cân đối hơn cho “mặt tiền” của chị em.

4 Kiểu tóc xoăn cực hot của sao Hàn

2. Tóc xoăn sóng gợn

Tóc xoăn sóng to trông sang và đài các, nhưng có thể khiến chị em trông “dừ” đi một chút. Tóc xoăn sóng gợn cũng mềm mại, nữ tính nhưng nổi bật hơn ở sự phóng khoáng và bay bổng, nên càng có sức hút. Tóc xoăn gợn thường bắt đầu được uốn ở gần đường ngôi, do đó giúp mái tóc của chị em trông phồng hơn và thêm dày dặn, visual sẽ càng thêm xinh.

4 Kiểu tóc xoăn cực hot của sao Hàn

3. Tóc xoăn tỉa layer

Thêm một phiên bản tóc xoăn trẻ trung nữa mà chị em rất nên lưu tâm, đó là tóc xoăn tỉa layer. Mái tóc sau khi tỉa tầng sẽ được uốn sóng và dù là xoăn lọn to hay lọn nhỏ, bạn cũng không sợ bị già đi. Tóc xoăn tỉa layer là mốt đang nở rộ, mang đến cho chị em vẻ hiện đại và thời thượng. Để tóc xoăn tỉa layer, chị em nhuộm đen thì trông lạnh lùng, chanh sả còn nếu để tóc nâu, vẻ ngoài sẽ thêm ngọt ngào, rạng rỡ mà chẳng kém phần “tây tây”.

4 Kiểu tóc xoăn cực hot của sao Hàn

4. Tóc xoăn xù mì

Lựa chọn khó nhằn hơn tóc xoăn sóng gợn một chút chính là tóc xù mì. Tuy nhiên, một khi đã chinh phục được kiểu tóc này, vẻ ngoài của chị em chắc chắn sẽ nổi bật và vô cùng ấn tượng. Ưu điểm lớn nhất của tóc xoăn xù mì là sự cá tính và phóng khoáng. Kiểu tóc này còn có khả năng hack tóc phồng gấp rưỡi và tạo sự bay bổng cho diện mạo. Khi để tóc xoăn xù mì, bạn đừng cắt mái che kín trán, hãy để mái rèm cửa hoặc mái dài, nhìn sẽ rạng rỡ hơn.

4 Kiểu tóc xoăn cực hot của sao Hàn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây